Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R7R1R1R5R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 13314:2021
Năm ban hành 2021
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thủy sản và sản phẩm thủy sản - Xác định hàm lượng hydrocacbon thơm đa vòng bằng phương pháp sắc ký khí-khối phổ
|
Tên tiếng Anh
Title in English Fish and fishery products - Determination of polycyclic aromatic hydrocalbons content by gas chromatographic-mass spectrometric method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to AOAC 2014.08
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
|
Số trang
Page 20
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):240,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng các hydrocacbon thơm đa vòng (PAH) trong thủy sản và sản phẩm thủy sản bằng sắc ký khí khối phổ.
Các PAH có thể xác định theo tiêu chuẩn này bao gồm: 1,7-dimethylphenanthren, 1-methylnaphthalen, 1-methylphenanthren, 2,6-dimethylnaphthalen, 3-methylchrysen, anthracen, benz[a]anthracen, benzo[a]pyren, benzo[b]fluoranthen, benzo[g,h,i]perylen, benzo[k]flouranthen, dibenz[a,h]anthracen, chrysen, fluoranthen, fluoren, indeno[1,2,3-cd]pyren, naphthalen, phenanthren và pyren. Kết quả thử liên phòng thử nghiệm đối với các PAH trong mẫu tôm, sò, hàu được nêu trong Phụ lục A. |
Quyết định công bố
Decision number
1499/QĐ-BKHCN , Ngày 08-06-2021
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
Viện Kiểm nghiệm An toán Vệ sinh Thực Phẩm Quốc gia
|