Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R7R1R1R3R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 13312:2021
Năm ban hành 2021
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thực phẩm - Xác định hàm lượng các axit amin có chứa lưu huỳnh bằng phương pháp sắc ký trao đổi ion
|
Tên tiếng Anh
Title in English Foods - Determination of sulfur amino acids by ion exchange chromatographic method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to AOAC 985.28
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.050 - Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
|
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng các axit amin có chứa lưu huỳnh (axit cysteic và methionin sulfon) trong thực phẩm bằng sắc ký trao đổi ion.
|
Quyết định công bố
Decision number
1499/QĐ-BKHCN , Ngày 08-06-2021
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
Viện Kiểm nghiệm An toán Vệ sinh Thực Phẩm Quốc gia
|