Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R7R1R0R5R2*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 13304:2021
Năm ban hành 2021
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Gia vị có nguồn gốc thực vật - Xác định hàm lượng tanin bằng phương pháp chuẩn độ
|
Tên tiếng Anh
Title in English Plant spices - Determination of tannin content by titrimetric method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to AOAC 955.35
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.220.10 - Gia vị
|
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn độ để xác định hàm lượng tanin trong gia vị có nguồn gốc thực vật (đinh hương và hạt tiêu Jamaica).
|
Quyết định công bố
Decision number
1499/QĐ-BKHCN , Ngày 08-06-2021
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
Viện Kiểm nghiệm An toán Vệ sinh Thực Phẩm Quốc gia
|