Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R7R6R3R8R5*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 13277:2021
Năm ban hành 2021
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thực phẩm - Xác định hoạt độ α-amylase bằng phương pháp quang phổ
|
Tên tiếng Anh
Title in English Foodstuffs - Determination of α-amylase activity by spectrophotometric method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to AOAC 2002.01
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.050 - Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
|
Số trang
Page 13
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hoạt độ α-amylase trong bột mì trắng, bột mạch nha, chế phẩm enzym có nguồn gốc từ nấm và vi khuẩn bằng kỹ thuật quang phổ UV-VIS dựa trên đơn vị Ceralpha.
Các kết quả nghiên cứu liên phòng thử nghiệm được nêu trong Phụ lục A. |
Quyết định công bố
Decision number
1499/QĐ-BKHCN , Ngày 08-06-2021
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
Viện Kiểm nghiệm An toán Vệ sinh Thực Phẩm Quốc gia
|