Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R7R2R1R9R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 13142-2:2020
Năm ban hành 2020
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Cacao được sản xuất bền vững và có thể truy xuất nguồn gốc – Phần 2: Yêu cầu đối với kết quả thực hiện (về các khía cạnh kinh tế, xã hội và môi trường)
|
Tên tiếng Anh
Title in English Sustainable and traceable cocoa – Part 2: Requirements for performance (related to economic, social, and environmental aspects)
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 34101-2:2019
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field |
Số trang
Page 35
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 200,000 VNĐ
Bản File (PDF):420,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với kết quả thực hiện về các khía cạnh kinh tế, xã hội và môi trường để sản xuất cacao bền vững, bao gồm cả các quá trình sau thu hoạch, nếu áp dụng. CHÚ THÍCH: Các quy trình sau thu hoạch bao gồm tách vỏ, lên men, làm khô, phân loại, đóng gói, vận chuyển và bảo quản hạt cacao. Chỉ các tổ chức đáp ứng cả hai yêu cầu hệ thống quản lý sản xuất cacao bền vững theo TCVN 13142-1 (ISO 34101-1), hoặc Phụ lục A hoặc Phụ lục B của TCVN 13142-4:2020 (ISO 34101-4:2019) và các yêu cầu về kết quả thực hiện của tiêu chuẩn này mới có thể công bố hạt cacao của họ được sản xuất bền vững.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 13142-1:2020 (ISO 34101-1:2019), Cacao được sản xuất bền vững và có thể truy xuất nguồn gốc – Phần 1:Yêu cầu đối với hệ thống quản lý sản xuất cacao bền vững |
Quyết định công bố
Decision number
3424/QĐ-BKHCN , Ngày 09-12-2020
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F 16/SC 2 - Cacao và sản phẩm cacao
|