Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R6R5R3R0R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12948:2020
Năm ban hành 2020
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thức ăn đường phố
|
Tên tiếng Anh
Title in English Code of hygienic practice for street-vended foods
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to CXC 76R-2017
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.040 - Nông sản thực phẩm nói chung
|
Số trang
Page 14
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):168,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định các biện pháp thực hành vệ sinh chung nhằm bảo đảm an toàn cho thức ăn đường phố.
Tiêu chuẩn này đề cập đến các điều kiện vệ sinh thiết yếu cần được xem xét khi thiết lập các biện pháp kiểm soát thức ăn đường phố. |
Quyết định công bố
Decision number
3210/QĐ-BKHCN , Ngày 19-11-2020
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F 3 - Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
TCVN/TC/F3
|