Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R6R5R2R4R2*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12942:2020
Năm ban hành 2020
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thịt và sản phẩm thịt – Xác định protein đậu nành trong sản phẩm thịt – Phương pháp hấp thụ miễn dịch liên kết enzym
|
Tên tiếng Anh
Title in English Meat and meat products – Determination of soy protein in meat products – Enzyme-linked immunosorbent assay
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to AOAC 988.10 Soy protein in raw and heat-processed meat products. Enzyme-linked immunosorbent assay
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.20 - Gia cầm và trứng
|
Số trang
Page 18
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):216,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn quy định phương pháp xác định protein đậu nành trong sản phẩm thịt có hoặc không qua chế biến nhiệt bằng hấp thụ miễn dịch liên kết enzym.
Phương pháp này là phương pháp bán định lượng, nhưng cũng có thể định lượng khi đã biết bản chất của loại protein đậu nành bổ sung và có sẵn đường chuẩn. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 8134 (ISO 937), Thịt và sản phẩm thịt – Xác định hàm lượng nitơ (Phương pháp chuẩn) |
Quyết định công bố
Decision number
3963/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2020
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F8
|