Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R6R5R2R4R2*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 12942:2020
Năm ban hành 2020

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Thịt và sản phẩm thịt – Xác định protein đậu nành trong sản phẩm thịt – Phương pháp hấp thụ miễn dịch liên kết enzym
Tên tiếng Anh

Title in English

Meat and meat products – Determination of soy protein in meat products – Enzyme-linked immunosorbent assay
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

AOAC 988.10 Soy protein in raw and heat-processed meat products. Enzyme-linked immunosorbent assay
MOD - Tương đương 1 phần hoặc được xây dựng trên cơ sở tham khảo
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.120.20 - Gia cầm và trứng
Số trang

Page

18
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):216,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn quy định phương pháp xác định protein đậu nành trong sản phẩm thịt có hoặc không qua chế biến nhiệt bằng hấp thụ miễn dịch liên kết enzym.
Phương pháp này là phương pháp bán định lượng, nhưng cũng có thể định lượng khi đã biết bản chất của loại protein đậu nành bổ sung và có sẵn đường chuẩn.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 8134 (ISO 937), Thịt và sản phẩm thịt – Xác định hàm lượng nitơ (Phương pháp chuẩn)
Quyết định công bố

Decision number

3963/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2020
Cơ quan biên soạn

Compilation agency

TCVN/TC/F8