Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R6R0R8R1R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12756:2019
Năm ban hành 2019
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thực phẩm – Xác định niacin và niacinamid trong thức ăn công thức từ sữa dành cho trẻ sơ sinh – Phương pháp vi sinh – Đo độ đục
|
Tên tiếng Anh
Title in English Foodstuffs – Determination of niacin and niacinamide nicotinic acid and nicotinamide) in milk-based infant formula – Microbiological-turbidimetric method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to AOAC 985.34
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.050 - Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
|
Số trang
Page 13
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp vi sinh-đo độ đục để xác định niacin và niacinamid trong thức ăn công thức từ sữa dành cho trẻ sơ sinh.
Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho các sản phẩm thực phẩm khác dành cho trẻ nhỏ như thức ăn từ thịt, đồ uống và nước quả; sản phẩm ngũ cốc; bơ; sản phẩm sữa; quả và các sản phẩm khoai tây. |
Quyết định công bố
Decision number
4143/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2019
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC/F 13 - Phương pháp phân tích và lấy mẫu
|