Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R5R5R7R0R0*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 12596:2018
Năm ban hành 2018

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Quy phạm thực hành vệ sinh đối với gia vị và rau thơm khô
Tên tiếng Anh

Title in English

Code of Hygienic Practice for spices and dried aromatic herbs
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.080.20 - Rau và sản phẩm chế biến
Giá:

Price

Quyết định công bố

Decision number

4146/QĐ-BKHCN , Ngày 28-12-2018