Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R5R5R7R0R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12596:2018
Năm ban hành 2018
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Quy phạm thực hành vệ sinh đối với gia vị và rau thơm khô
|
Tên tiếng Anh
Title in English Code of Hygienic Practice for spices and dried aromatic herbs
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.20 - Rau và sản phẩm chế biến
|
Giá:
Price |
Quyết định công bố
Decision number
4146/QĐ-BKHCN , Ngày 28-12-2018
|