Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R2R0R4R1R5R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12371-2-15:2024
Năm ban hành 2024
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Quy trình giám định vi khuẩn, virus, phytoplasma gây hại thực vật – Phần 2-15: Yêu cầu cụ thể đối với quy trình giám định Virus nhăn nâu quả cà chua (Tomato brown rugose fruit virus – ToBRFV)
|
Tên tiếng Anh
Title in English Procedure for identification of plant disease caused by bacteria, virus, phytoplasma – Part 2-15: Particular requirements for Tomato brown rugose fruit virus (T0BRFV)
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field |
Số trang
Page 19
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):228,000 VNĐ |
Quyết định công bố
Decision number
2208/QĐ-BKHCN , Ngày 04-09-2024
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
Cục Bảo vệ thực vật - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
|