Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R5R4R2R8R4*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12370:2018
Năm ban hành 2018
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Quy phạm thực hành chế biến sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh
|
Tên tiếng Anh
Title in English Code of practice for frozen pangasius fillet processing
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120 - Thịt, sản phẩm thịt và sản phẩm động vật khác
|
Số trang
Page 16
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):192,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định về qui trình thực hành chế biến sản phẩm cá phi lê đông lạnh dạng khối (block) hoặc dạng miếng rời (IQF - Individual quick freezing)
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
|
Quyết định công bố
Decision number
4128/QĐ-BKHCN , Ngày 28-12-2018
|