Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R4R6R7R7R7*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 12075:2017
Năm ban hành 2017

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Chất dẻo – Phương pháp xác định sự tiếp xúc của chất béo
Tên tiếng Anh

Title in English

Materials and articles in contact with foodstuffs – Plastics – Test methods for the determination of fatty contact
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

EN 14481:2003
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.250 - Nguyên liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm
Số trang

Page

15
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):180,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định sự tiếp xúc của chất béo và được áp dụng cho các loại thực phẩm. Việc thử nghiệm một số thực phẩm có thể cần phải có điều chỉnh đối với phương pháp. Phương pháp này áp dụng cho các điều kiện tiếp xúc từ -20 oC đến 100 oC.
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC 166 - Sản phẩm bằng đồ gốm sứ, gốm thủy tinh tiếp xúc với thực phẩm