Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R4R6R7R7R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12075:2017
Năm ban hành 2017
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Chất dẻo – Phương pháp xác định sự tiếp xúc của chất béo
|
Tên tiếng Anh
Title in English Materials and articles in contact with foodstuffs – Plastics – Test methods for the determination of fatty contact
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to EN 14481:2003
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.250 - Nguyên liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm
|
Số trang
Page 15
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):180,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định sự tiếp xúc của chất béo và được áp dụng cho các loại thực phẩm. Việc thử nghiệm một số thực phẩm có thể cần phải có điều chỉnh đối với phương pháp. Phương pháp này áp dụng cho các điều kiện tiếp xúc từ -20 oC đến 100 oC.
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
TCVN/TC 166 - Sản phẩm bằng đồ gốm sứ, gốm thủy tinh tiếp xúc với thực phẩm
|