Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R4R9R8R9R1*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 12073-3:2017
Năm ban hành 2017

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Dụng cụ chứa giữ nhiệt gia dụng – Phần 3: Yêu cầu đối với túi giữ lạnh
Tên tiếng Anh

Title in English

Materials and articles in contact with foodstuffs – Insulated containers for domestic use – Part 3: Specification for thermal packs
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

EN 12546-3:2000
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.250 - Nguyên liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu đối với túi giữ lạnh có thể sử dụng lại, kín, không nạp lại được, để sử dụng cùng với các dụng cụ chứa thực phẩm gia dụng.
Tiêu chuẩn này không áp dụng đối với túi nhiệt để điều trị vết thương trong hoạt động thể thao hoặc sử dụng dưới dạng chai nước nóng.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 12073-2 (EN 12546-2), Vật liệu và dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm – Dụng cụ chứa giữ nhiệt gia dụng – Yêu cầu đối với túi và hộp giữ nhiệt.
TCVN 6238-3 (EN 71-3). An toàn đồ chơi trẻ em – Phần 3:Giới hạn mức thôi nhiễm của một số nguyên tố độc hại.
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC 166 - Sản phẩm bằng đồ gốm sứ, gốm thủy tinh tiếp xúc với thực phẩm