Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R4R6R5R5R5*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 12052:2017
Năm ban hành 2017

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thực phẩm có độ ẩm thấp
Tên tiếng Anh

Title in English

Code of hygienic practice for low-moisture foods
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

CAC/RCP 75-2015
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.020 - Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
Số trang

Page

20
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):240,000 VNĐ
Quyết định công bố

Decision number

3890/QĐ-BKHCN , Ngày 29-12-2017