Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R4R6R5R5R5*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 12052:2017
Năm ban hành 2017
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thực phẩm có độ ẩm thấp
|
Tên tiếng Anh
Title in English Code of hygienic practice for low-moisture foods
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to CAC/RCP 75-2015
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.020 - Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
|
Số trang
Page 20
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):240,000 VNĐ |
Quyết định công bố
Decision number
3890/QĐ-BKHCN , Ngày 29-12-2017
|