Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R9R8R2R3*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 11677:2016
Năm ban hành 2016

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sữa bột tan nhanh – Xác định độ phân tán và độ thấm nước
Tên tiếng Anh

Title in English

Instant dried milk – Determination of the dispersibility and wettability
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO/TS 17758:2014
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.100.10 - Sữa. Sản phẩm sữa
Số trang

Page

15
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):180,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ phân tán của sữa bột tan nhanh trong nước.
Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho sữa bột đã tách chất béo tan nhanh được chế biến bằng quá trình “ép thẳng” hoặc “làm ẩm lại” và cũng có thể áp dụng cho sữa bột nguyên chất tan nhanh.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4253:2012 Công trình thủy lợi-Nền công trình thủy công-Yêu cầu thiết kế
TCVN 7572-10:2006 Xác định cường độ và hệ số hóa mềm của đá gốc
TCVN 8477:2010 Công trình thủy lợi-Yêu cầu về thành phần, khối lượng khảo sát địa chất trong
TCVN 8733:2012 Đá xây dựng công trình thủy lợi-Phương pháp lấy mẫu, vận chuyển, lựa chọn
TCVN 9156:2012 Công trình thủy lợi-Phương pháp đo vẽ bản đồ địa chất công trình tỷ lệ lớn
Quyết định công bố

Decision number

4211/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2016