Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R9R8R2R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 11677:2016
Năm ban hành 2016
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sữa bột tan nhanh – Xác định độ phân tán và độ thấm nước
|
Tên tiếng Anh
Title in English Instant dried milk – Determination of the dispersibility and wettability
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO/TS 17758:2014
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.10 - Sữa. Sản phẩm sữa
|
Số trang
Page 15
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):180,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ phân tán của sữa bột tan nhanh trong nước.
Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho sữa bột đã tách chất béo tan nhanh được chế biến bằng quá trình “ép thẳng” hoặc “làm ẩm lại” và cũng có thể áp dụng cho sữa bột nguyên chất tan nhanh. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4253:2012 Công trình thủy lợi-Nền công trình thủy công-Yêu cầu thiết kế TCVN 7572-10:2006 Xác định cường độ và hệ số hóa mềm của đá gốc TCVN 8477:2010 Công trình thủy lợi-Yêu cầu về thành phần, khối lượng khảo sát địa chất trong TCVN 8733:2012 Đá xây dựng công trình thủy lợi-Phương pháp lấy mẫu, vận chuyển, lựa chọn TCVN 9156:2012 Công trình thủy lợi-Phương pháp đo vẽ bản đồ địa chất công trình tỷ lệ lớn |
Quyết định công bố
Decision number
4211/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2016
|