Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R8R2R6R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 11485:2016
Năm ban hành 2016
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Malt – Xác định độ ẩm và hàm lượng protein – Phương pháp đo phổ hồng ngoại gần
|
Tên tiếng Anh
Title in English Malt – Determination of moisture and protein content – Near infrared spectrometric method
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.160.20 - Ðồ uống không rượu
|
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp phổ hồng ngoại gần để xác định độ ẩm và hàm lượng protein của malt.
Phương pháp này có thể được áp dụng đối với malt nguyên hạt hoặc malt đã nghiền. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 10788:2015, Malt-Xác định độ ẩm-Phương pháp khối lượng TCVN 10791:2015, Malt-Xác định hàm lượng nitơ tổng số và tính hàm lượng protein thô-Phương pháp Kjeldahl |
Quyết định công bố
Decision number
4220/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2016
|