Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R8R1R2R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 11468:2016
Năm ban hành 2016
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Đường và sản phẩm đường – Xác định độ phân cực của thành phần đường trong sản phẩm đường dạng bột chứa chất chống vón
|
Tên tiếng Anh
Title in English Sugar and sugar products – Determination of polarisation of sugar component of powdered sugars containing anti– caking agents
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.180.10 - Ðường và sản phẩm đường
|
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ phân cực của thành phần đường trong các sản phẩm đường dạng bột có chứa chất chống vón không hòa tan, dạng đơn lẻ hoặc kết hợp.
Các chất chống vón xác định được trong phương pháp này, có thể ở dạng kết hợp, bao gồm canxi phosphat, magie trisilicat, magie cacbonat, silic dioxit, natri aluminosilicat và canxi aluminosilicat. Ngoài ra, tinh bột có thể được sử dụng đơn lẻ để chống vón. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6332:2010 (GS 2/1/3-15:2005), Đường-Xác định hao hụt khối lượng khi sấy |
Quyết định công bố
Decision number
3683/QĐ-BKHCN , Ngày 25-11-2016
|