Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R7R9R9R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 11455:2016
Năm ban hành 2016
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Hạt tiêu (Piper nigrum L - ) ngâm nước muối – Yêu cầu và phương pháp thử
|
Tên tiếng Anh
Title in English Peppercorns (Piper nigrum L - ) in brine – Specification and test methods
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 11162:2001
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.220.10 - Gia vị
|
Số trang
Page 16
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):192,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu và phương pháp thử đối với hạt tiêu (Pipper nigrum L.) ngâm nước muối.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị-Lấy mẫu. TCVN 4891 (ISO 927), Gia vị-Xác định hàm lượng tạp chất và tạp chất ngoại lai. TCVN 7040 (ISO 939), Gia vị-Xác định độ ẩm-Phương pháp chưng cất lôi cuốn. TCVN 9683 (ISO 5564), Hạt tiêu đen và hạt tiêu trắng nguyên hạt hoặc dạng bột-Xác định hàm lượng piperin-Phương pháp đo quang phổ. ISO 3310-1, Test sieves-Technical requirement and testing-Part 1:Test sieves of metal wire cloth (Sàng thử nghiệm-Yêu cầu kỹ thuật và thử nghiệm-Phần 1:Sàng thử nghiệm lưới đan bằng dây kim loại). |
Quyết định công bố
Decision number
4222/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2016
|