Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R7R9R9R7*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 11455:2016
Năm ban hành 2016

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Hạt tiêu (Piper nigrum L - ) ngâm nước muối – Yêu cầu và phương pháp thử
Tên tiếng Anh

Title in English

Peppercorns (Piper nigrum L - ) in brine – Specification and test methods
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 11162:2001
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.220.10 - Gia vị
Số trang

Page

16
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):192,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu và phương pháp thử đối với hạt tiêu (Pipper nigrum L.) ngâm nước muối.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị-Lấy mẫu.
TCVN 4891 (ISO 927), Gia vị-Xác định hàm lượng tạp chất và tạp chất ngoại lai.
TCVN 7040 (ISO 939), Gia vị-Xác định độ ẩm-Phương pháp chưng cất lôi cuốn.
TCVN 9683 (ISO 5564), Hạt tiêu đen và hạt tiêu trắng nguyên hạt hoặc dạng bột-Xác định hàm lượng piperin-Phương pháp đo quang phổ.
ISO 3310-1, Test sieves-Technical requirement and testing-Part 1:Test sieves of metal wire cloth (Sàng thử nghiệm-Yêu cầu kỹ thuật và thử nghiệm-Phần 1:Sàng thử nghiệm lưới đan bằng dây kim loại).
Quyết định công bố

Decision number

4222/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2016