Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R7R9R6R6*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 11451:2016
Năm ban hành 2016

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Bột cà ri – Các yêu cầu
Tên tiếng Anh

Title in English

Curry Powder – Specification
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 2253:1999
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.220.10 - Gia vị
Số trang

Page

18
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):216,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với bột cà ri được sử dụng làm thành phần tạo hương trong quá trình sản xuất thực phẩm và thương mại quốc tế.
Các khuyến cáo liên quan đến điều kiện bảo quản và vận chuyển được nêu trong Phụ lục A.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4888 (ISO 676), Gia vị-Tên gọi.
TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị-Lấy mẫu.
TCVN 4892 (ISO 1208), Gia vị-Xác định tạp chất.
TCVN 5484 (ISO 930), Gia vị-Xác định tro không tan trong axit.
TCVN 7038 (ISO 928), Gia vị-Xác định tro tổng số.
TCVN 7039 (ISO 6571), Gia vị và gia vị thảo mộc-Xác định hàm lượng dầu dễ bay hơi (Phương pháp chưng cất bằng hơi nước)
TCVN 7040 (ISO 939), Gia vị-Xác định độ ẩm-Phương pháp chưng cất lôi cuốn.
Quyết định công bố

Decision number

4222/QĐ-BKHCN , Ngày 30-12-2016