Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R7R4R2R3*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 11394:2016
Năm ban hành 2016

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Nguyên tắc và hướng dẫn đánh giá nguy cơ vi sinh đối với thực phẩm
Tên tiếng Anh

Title in English

Principles and guidelines for the conduct of microbiological risk assessment
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

CAC/GL 30-1999; WITH AMENDMENT 2014
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.020 - Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
Số trang

Page

13
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng để đánh giá nguy cơ của các mối nguy vi sinh vật trong thực phẩm1).
Quyết định công bố

Decision number

3174/QĐ-BKHCN , Ngày 26-10-2016