Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R7R4R2R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 11394:2016
Năm ban hành 2016
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Nguyên tắc và hướng dẫn đánh giá nguy cơ vi sinh đối với thực phẩm
|
Tên tiếng Anh
Title in English Principles and guidelines for the conduct of microbiological risk assessment
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to CAC/GL 30-1999; WITH AMENDMENT 2014
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.020 - Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
|
Số trang
Page 13
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):156,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này áp dụng để đánh giá nguy cơ của các mối nguy vi sinh vật trong thực phẩm1).
|
Quyết định công bố
Decision number
3174/QĐ-BKHCN , Ngày 26-10-2016
|