Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R0R8R5R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 11157:2015
Năm ban hành 2015
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Casein và caseinat - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp khối lượng (phương pháp chuẩn) - 19
|
Tên tiếng Anh
Title in English Caseins and caseinates -- Determination of fat content -- Gravimetric method (Reference method)
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 5543:2004
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.99 - Sản phẩm có sữa khác
|
Số trang
Page 19
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):228,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn để xác định hàm lượng chất béo của tất cả các loại casein và caseinat.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 2230 (ISO 565), Sàng thử nghiệm-Lưới kim loại đan, tấm kim loại đột lỗ và lưới đột lỗ bằng điện-Kích thước lỗ danh nghĩa. TCVN 9966 (ISO 3889), Sữa và sản phẩm sữa-Yêu cầu kỹ thuật đối với bình chiết chất béo kiểu Mojonnier. TCVN 11163 (ISO 5550), Casein và caseinat-Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn). |
Quyết định công bố
Decision number
4008/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2015
|