Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R0R8R5R1*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 11157:2015
Năm ban hành 2015

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Casein và caseinat - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp khối lượng (phương pháp chuẩn) - 19
Tên tiếng Anh

Title in English

Caseins and caseinates -- Determination of fat content -- Gravimetric method (Reference method)
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 5543:2004
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.100.99 - Sản phẩm có sữa khác
Số trang

Page

19
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):228,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn để xác định hàm lượng chất béo của tất cả các loại casein và caseinat.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 2230 (ISO 565), Sàng thử nghiệm-Lưới kim loại đan, tấm kim loại đột lỗ và lưới đột lỗ bằng điện-Kích thước lỗ danh nghĩa.
TCVN 9966 (ISO 3889), Sữa và sản phẩm sữa-Yêu cầu kỹ thuật đối với bình chiết chất béo kiểu Mojonnier.
TCVN 11163 (ISO 5550), Casein và caseinat-Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn).
Quyết định công bố

Decision number

4008/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2015