Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R3R6R3R9R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 11066:2016
Năm ban hành 2016
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thực phẩm chức năng - Xác định hàm lượng gulcosamin bằng HPLC
|
Tên tiếng Anh
Title in English Dietary supplements – Determination of glucosamine content by high performance liquid chromatographic method
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.050 - Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
|
Số trang
Page 14
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):168,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao để xác định hàm lượng glucosamin trong nguyên liệu và các sản phẩm thực phẩm chức năng.
|
Quyết định công bố
Decision number
3146/QĐ-BKHCN , Ngày 25-10-2016
|
Ban kỹ thuật
Technical Committee
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
|
Cơ quan biên soạn
Compilation agency
Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia
|