Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R9R2R5R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 10921:2015
Năm ban hành 2015
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Bơ quả tươi - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển - 10
|
Tên tiếng Anh
Title in English Avocados -- Guide for storage and transport
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 2295:1974
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.10 - Quả và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này đưa ra các điều kiện bảo quản hiệu quả đối với bơ quả tươi, thuộc loài Persea americana Miller (Persea gratissima Gartner), ở pha hô hấp đột biến, trong suốt quá trình bảo quản.
- trong các phương tiện vận chuyển lạnh hoặc được làm lạnh (toa hàng, xe tải hoặc tàu thủy). - hoặc, đặc biệt trong các khoang lạnh kín để trong nhà kho (hoặc trong nhà kho được làm lạnh). |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4885 (ISO 2169), Rau quả-Điều kiện vật lý trong kho lạnh-Định nghĩa và phép đo. |
Quyết định công bố
Decision number
3972/QĐ-BKHCN
|