Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R7R7R7R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 10734:2015
Năm ban hành 2015
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thủy sản khô - Yêu cầu kỹ thuật - 12
|
Tên tiếng Anh
Title in English Dried fishery products - Technical requirements
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.30 - Cá và sản phẩm nghề cá
|
Số trang
Page 12
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):144,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật đối với thủy sản khô, bao gồm cá khô, tôm khô và mực khô, chưa qua xử lý nhiệt trước khi làm khô.
Tiêu chuẩn này không áp dụng cho sản phẩm thủy sản khô ăn liền. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 3700:1990, Thủy sản-Phương pháp xác định hàm lượng nước TCVN 5277, Thủy sản-Phương pháp thử cảm quan TCVN 5660:2010 (COD), Rev. 10-2009), Tiêu chuẩn chung đối với phụ gia thực phẩm TCVN 8130:2009 (ISO 21807:2004), Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi-Xác định hoạt độ nước TCVN 9215:2012, Thủy sản và sản phẩm thủy sản-Xác định tổng hàm lượng nitơ bazơ bay hơi |
Quyết định công bố
Decision number
3990/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2015
|