Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R7R5R1R6*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 10706:2015
Năm ban hành 2015

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Cà phê rang - Xác định độ ẩm bằng tủ sấy chân không - 8
Tên tiếng Anh

Title in English

Roasted coffee - Determination of moisture content by vacuum oven
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.140 - Chè. Cà phê. Cacao
67.140.20 - Cà phê và sản phẩm thay thế cà phê
Số trang

Page

8
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):96,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ ẩm của cà phê rang bằng cách sấy ở 70 oC trong điều kiện áp suất thấp.
Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho cà phê hoà tan.
Quyết định công bố

Decision number

1736/QĐ-BKHCN , Ngày 09-07-2015