Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R7R0R2R8*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 10564:2015
Năm ban hành 2015
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sữa và sản phẩm sữa - Xác định độ axit chuẩn độ của chất béo sữa - 21
|
Tên tiếng Anh
Title in English Milk and milk products -- Determination of the titratable acidity of milk fat
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO/TS 22113:2012
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field |
Số trang
Page 21
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 150,000 VNĐ
Bản File (PDF):252,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp thông dụng để xác định độ axit chuẩn độ của chất béo sữa.
Phương pháp này có thể áp dụng cho chất béo sữa thu được từ: a) sữa nguyên liệu; b) sữa đã xử lý nhiệt; c) sữa được hoàn nguyên từ sữa bột; d) cream với hàm lượng chất béo bất kỳ, với điều kiện sản phẩm pha loãng để thu được hàm lượng chất béo từ 4 % đến 6 %. Phương pháp này không áp dụng cho sữa lên men hoặc sữa bị nhiễm vi khuẩn hoặc bị enzym tác động. CHÚ THÍCH 1: Quy trình chuẩn độ này cũng có thể áp dụng cho chất béo tách được từ một số loại sản phẩm khác. CHÚ THÍCH 2: Quy trình này có thể được dùng để xác định từ năm đến vài trăm phần mẫu thử trong một ngày. |
Quyết định công bố
Decision number
2000/QĐ-BKHCN , Ngày 07-08-2015
|