Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R2R9R4R8*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 10546:2014
Năm ban hành 2014

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Tinh bột sắn
Tên tiếng Anh

Title in English

Tapioca starch
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.040 - Nông sản thực phẩm nói chung
Số trang

Page

4
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):48,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này áp dụng cho tinh bột sắn được chế biến từ sắn củ, sắn lát hoặc bột sắn thuộc loài Manihot esculenta Crantz.
Tiêu chuẩn này không áp dụng đối với các loại tinh bột biến tính.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4828-1:2009 (ISO 2591-1:1988), Sàng thử nghiệm-Phần 1:Phương pháp sử dụng sàng thử nghiệm loại lưới thép đan và loại tấm kim loại đột lỗ
TCVN 4998:1989 (ISO 6541:1981), Nông sản thực phẩm-Xác định hàm lượng xơ thô-Phương pháp Schaven cải tiến
TCVN 7087:2013 (C), with Amendment 2010), Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn
TCVN 7967:2008 (ISO 5379:1983), Tinh bột và sản phẩm tinh bột-Xác định hàm lượng lưu huỳnh dioxit-Phương pháp đo axit và phương pháp đo độ đục
TCVN 9027:2011 (ISO 24333:2009), Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc-Lấy mẫu
TCVN 9934:2013 (ISO 1666:1996), Tinh bột-Xác định độ ẩm-Phương pháp dùng tủ sấy
TCVN 9935:2013 (ISO 10520:1997), Tinh bột tự nhiên-Xác định hàm lượng tinh bột-Phương pháp đo độ phân cực Ewers
TCVN 9939:2013 (ISO 3593:1981), Tinh bột-Xác định hàm lượng tro
AOAC 943.02, pH of flour. Potentiometric method (pH của bột. Phương pháp đo điện thế)
ISI
Quyết định công bố

Decision number

3391/QĐ - BKHCN , Ngày 08-12-2014