Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R1R4R8R0R6*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 10138:2013
Năm ban hành 2013
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Phomat và phomat chế biến - Xác định thành phần ni tơ
|
Tên tiếng Anh
Title in English Cheese and processed cheese - Determination of the nitrogenous fractions
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 27871:2011
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.30 - Pho mát
|
Số trang
Page 15
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):180,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định các thành phần (phân đoạn) nitơ trong phomat và phomat chế biến từ sữa bò.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 8099-1 (ISO 8968-1), Sữa-Xác định hàm lượng nitơ-Phần 1:Phương pháp Kjeldahl TCVN 8099-2 (ISO 8968-2), Sữa-Xác định hàm lượng nitơ-Phần 2:Phương pháp phân hủy kín (Phương pháp Macro) |
Quyết định công bố
Decision number
4220/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2013
|