Tên dự án
Đường và sản phẩm đường
|
Kế hoạch
Kế hoạch năm 2022
|
Bộ ngành
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
|
Lĩnh vực
Đường và sản phẩm đường
|
Cơ quan biên soạn / Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia
|
Danh sách dự thảo tiêu chuẩn
Đường và sản phẩm đường – Xác định độ màu ở pH 7,0 của đường thô, đường nâu và xiro có màu (Sugar and sugar products – Determination of the solution colour of raw sugars, brown sugars and coloured syrups at pH 7.0 )Đường và sản phẩm đường – Xác định hàm lượng sulfit trong các sản phẩm đường tinh luyện và đường nâu bằng phương pháp enzym (Sugar and sugar products – Determination of sulfite in refined sugar products and brown sugars by enzymatic method )Đường và sản phẩm đường – Xác định hàm lượng đường khử trong đường trắng và đường trắng đồn điền bằng phương pháp chuẩn độ Ofner cải biến (Sugar and sugar products – Determination of reducing sugars in white sugar and plantation white sugar by the modified Ofner titrimetric method )Đường và sản phẩm đường – Xác định hàm lượng đường khử trong đường tinh luyện – Phương pháp Knight và Allen EDTA (phương pháp chuẩn) (Sugar and sugar products – Determination of reducing sugars in refined sugar products – Knight and Allen EDTA method (referrence method))Đường và sản phẩm đường – Xác định độ tro dẫn điện trong các sản phẩm đường tinh luyện và trong đường trắng đồn điền (Sugar and sugar products – Determination of conductivity ash in refined sugar products and in plantation white sugar )Đường và sản phẩm đường – Lấy mẫu đường tinh luyện để phân tích vi sinh vật (Sugar and sugar products – Sampling of refined sugar products for microbiological analyses)
|