Tên dự án
Xác thực nguồn gốc và truy xuất nguồn gốc rau quả
|
Kế hoạch
Kế hoạch năm 2022
|
Bộ ngành
BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
|
Lĩnh vực
Xác thực nguồn gốc và truy xuất nguồn gốc rau quả
|
Cơ quan biên soạn / Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia
|
Danh sách dự thảo tiêu chuẩn
Truy xuất nguồn gốc – Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng nước quả Traceability – Requirements for supply chain of fruit juiceTruy xuất nguồn gốc – Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng rau quả tươi Traceability – Requirements for supply chain of fresh fruits and vegetablesNước rau quả – Xác định tỷ lệ đồng vị cacbon bền (13C/12C) của ethanol trong nước quả – Phương pháp đo phổ khối lượng tỷ lệ đồng vị Fruit and vegetable juices – Determination of the stable carbon isotope ratio (13C/12C) of ethanol from fruits juices – Method using isotope ratio mass spectrometryNước rau quả – Xác định tỷ lệ đồng vị cacbon bền (13C/12C) của đường trong nước quả – Phương pháp đo phổ khối lượng tỷ lệ đồng vị ( Fruit and vegetable juices – Determination of the stable carbon isotope ratio (13C/12C) of sugars from fruits juices – Method using isotope ratio mass spectrometry)Nước rau quả – Xác định tỷ lệ đồng vị oxy bền (18O/16O) của nước trong nước quả – Phương pháp đo phổ khối lượng tỷ lệ đồng vị (Fruit and vegetable juices – Determination of the stable oxygen isotope (18O/16O) of water from fruit juices – Method using isotope ratio mass spectrometry)Nước rau quả – Xác định tỷ lệ đồng vị hydro bền (2H/1H) của nước trong nước quả – Phương pháp đo phổ khối lượng tỷ lệ đồng vị Fruit and vegetable juices – Determination of the stable hydrogen isotope ratio (2H/1H) of water from fruit juices – Method using isotope ratio mass spectrometryNước rau quả – Xác định tỷ lệ đồng vị cacbon bền (13C/12C) của bột thịt quả trong nước quả – Phương pháp đo phổ khối lượng tỷ lệ đồng vị Fruit and vegetable juices – Determination of the stable carbon isotope ratio (13C/12C) in the pulp of fruit juices – Method using isotope ratio mass spectrometry
|