TCVN/TC/F 10 - Rau quả và sản phẩm rau quả

Số hiệu
TCVN/TC/F 10
Tên Ban kỹ thuật
Rau quả và sản phẩm rau quả
Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc tế tương ứng

ISOTC 34/SC 14 - Fresh

Phạm vi
Tham gia các công tác xây dựng, góp ý các TCVN và QCVN về Rau quả và sản phẩm rau quả
Liên hệ

Nguyễn Thúy Hằng, Thư ký

Phòng Tiêu chuẩn Chất lượng 4 - Nông nghiệp, thực phẩm

Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam

Số 8 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3756 4605  -  Email:  tc4tcvn@yahoo.com

Thành viên Ban kỹ thuật
  • Đoàn Văn Lư (Trưởng ban)
  • Nguyễn Thuý Hằng (Thư ký)
  • Lê Thị Việt Hồng
  • Trịnh Thị Kim Vân
  • Lê Thị Cúc
  • Nguyễn Thị Minh Hà
  • Đào Thị Mai Phương
  • Hoàng Ngọc Châu
  • Đỗ Văn Chương
  • Đặng Văn Kết
  • Trần Thị Lan Hương
  • Vũ Văn Minh
  • Đặng Thị Thanh Quyên
  • Ngô Ngọc Hân
  • Phạm Thị Nhạn
Danh sách dự thảo đang thực hiện
  • Cà tím
  • Bí đỏ
  • Quýt quả tươi
  • Mít quả tươi
  • Dưa quả tươi
  • Roi quả tươi
  • Me ngọt quả tươi
  • Cải bẹ xanh
  • Cải bó xôi
  • Xà lách cuộn
  • Mướp quả
  • Đậu cove
  • Đậu đũa
  • Đậu bắp
  • Quả cà chua thân gỗ
  • Chuối xanh – Điều kiện làm chín
  • Chuối xanh – Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển
  • Quy phạm thực hành chiếu xạ tố kéo dài thời gian bảo quản chuối, xoài và đu đủ
  • Salat quả nhiệt đới đóng hộp
  • Măng tre đóng hộp
  • Dưa chuột dầm giấm
  • Kimchi
  • Chuối sấy
  • Đậu Hà Lan đông lạnh nhanh
  • Hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm rau quả