Chi đoàn Thanh Niên Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam – Xung kích, sáng tạo Hướng tới lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Viện.

Đăng ngày: 16:06 16-05-2023

Hoà trong không khí hân hoan, phấn khởi của các cán bộ, viên chức và người lao động của Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam hướng tới lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Viện, chi đoàn Thanh Niên Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam đã có những hoạt động thiết thực để đóng góp cũng như thể hiện được sức trẻ của mình trong các hoạt động chung của Viện. Ngay từ khi bắt đầu nhiệm kỳ mới 2022-2024, được sự chỉ đạo và quan tâm của chi uỷ và Ban lãnh đạo Viện, chi đoàn đã chủ động đề xuất các hoạt động, đặc biệt là gắn hoạt động đoàn với công tác chuyên môn và đã được chi uỷ và ban lãnh đạo Viện tạo điều kiện để triển khai.

Trong năm 2022, chi đoàn Viện đã cử được 38 lượt các bạn đoàn viên tham gia các buổi hội thảo, hội nghị, diễn đàn với đa dạng các chủ đề để nâng cao kiến thức cho các bạn đoàn viên. Chi đoàn cũng mạnh dạn xin nhận các nhiệm vụ từ các phòng chuyên môn để tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên tiếp cận và tham gia vào các hoạt động của Viện.

Ngày 13/4/2023, được sự nhất trí của Chi uỷ và Lãnh đạo Viện, Chi đoàn thanh niên Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam đã tổ chức thành công buổi đối thoại giữa Chi đoàn thanh niên với Chi uỷ và Lãnh đạo Viện. Sau buổi đối thoại, chi đoàn đã có thêm các hướng đi mới cũng như được tạo các cơ chế hoạt động cởi mở và ưu tiên hơn. Trong không khí tháng 5 đầy cảm xúc với nhiều ngày kỉ niệm lớn của đất nước cũng như của ngành khoa học và công nghệ, trong đó có kỉ niệm 40 năm thành lập Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (20/05/1983-20/05/2023), các đoàn viên của chi đoàn Thanh Niên Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam luôn tự nhắc nhở bản thân về truyền thống tự hào của các thế hệ cha anh đã xây dựng, giữ vững tinh thần xung kích, tình nguyện, không ngừng nỗ lực, rèn luyện, sáng tạo trên các lĩnh vực công tác để khẳng định chất riêng của tuổi trẻ Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam.

Ảnh: Chi đoàn TN Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam

(trong một buổi sinh hoạt chuyên đề)

Cùng chuyên mục

FB Chat.txt