Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R1R3R5R4R0*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 9969:2013
Năm ban hành 2013

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Chất béo sữa - Xác định thành phần của axit béo bằng sắc ký khí lỏng
Tên tiếng Anh

Title in English

Milk fat - Determination of the fatty acid composition by gas-liquid chromatography
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 15885:2002
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.100.10 - Sữa. Sản phẩm sữa
Số trang

Page

14
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):168,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định thành phần của axit béo trong chất béo sữa (milk fat) và chất béo thu được từ các sản phẩm sữa).
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 8103 (ISO 14156), Sữa và sản phẩm sữa-Phương pháp chiết lipit và các hợp chất hòa tan trong lipit.
TCVN 9968 (ISO 15884), Chất béo sữa-Chuẩn bị metyl este của axit béo.
Quyết định công bố

Decision number

3715/QĐ-BKHCN , Ngày 29-11-2013