Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R1R3R5R4R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 9969:2013
Năm ban hành 2013
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Chất béo sữa - Xác định thành phần của axit béo bằng sắc ký khí lỏng
|
Tên tiếng Anh
Title in English Milk fat - Determination of the fatty acid composition by gas-liquid chromatography
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 15885:2002
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.10 - Sữa. Sản phẩm sữa
|
Số trang
Page 14
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):168,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định thành phần của axit béo trong chất béo sữa (milk fat) và chất béo thu được từ các sản phẩm sữa).
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 8103 (ISO 14156), Sữa và sản phẩm sữa-Phương pháp chiết lipit và các hợp chất hòa tan trong lipit. TCVN 9968 (ISO 15884), Chất béo sữa-Chuẩn bị metyl este của axit béo. |
Quyết định công bố
Decision number
3715/QĐ-BKHCN , Ngày 29-11-2013
|