Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R1R3R3R1R1*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 9940:2013
Năm ban hành 2013

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Tinh bột và sản phẩm tinh bột - Xác định hàm lượng tro sulfat
Tên tiếng Anh

Title in English

Starches and derived products - Determination of sulphated ash
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 5809:1982
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.180.20 - Tinh bột và sản phẩm chế biến
Số trang

Page

9
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp để xác định tro sulfat trong tinh bột và các sản phẩm tinh bột.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 9934 (ISO 1666), Tinh bột-Xác định độ ẩm-Phương pháp dùng tủ sấy
ISO 1741, Dextrose-Determination of loss in mass on drying-Vacuum oven method (Dextroza-Xác định hao hụt khối lượng sau khi sấy-Phương pháp tủ sấy chân không)
ISO 1742, Glucose syrups-Determination of dry matter-Vacuum oven method (Siro glucoza-Xác định hàm lượng chất khô-Phương pháp tủ sấy chân không)
ISO 1743, Glucose syrup-Determination of dry matter content-Refractive index method (Siro glucoza-Xác định hàm lượng chất khô-Phương pháp đo chỉ số khúc xạ)
Quyết định công bố

Decision number

3774/QĐ-BKHCN , Ngày 05-12-2013