Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R1R3R2R9R8*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 9938:2013
Năm ban hành 2013
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Tinh bột tự nhiên hoặc tinh bột biến tính - Xác định hàm lượng chất béo tổng số
|
Tên tiếng Anh
Title in English Starches, native or modified - Determination of total fat content
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 3947:1977
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.180.20 - Tinh bột và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng chất béo tổng số của tinh bột tự nhiên hoặc tinh bột biến tính chứa hàm lượng chất béo dự kiến nhỏ hơn 1,5% (khối lượng).
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
ISO 5808, Starch derivatives and by-products – Determination of “extractable” fat content 1) (Các sản phẩm tinh bột và sản phẩm phụ-Xác định hàm lượng chất béo “có thể chiết được”) |
Quyết định công bố
Decision number
3774/QĐ-BKHCN , Ngày 05-12-2013
|