Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R1R3R2R7R4*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 9936:2013
Năm ban hành 2013
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Tinh bột và sản phẩm tinh bột - Xác định hàm lượng nitơ bằng phương pháp Kjeldahl - Phương pháp chuẩn độ
|
Tên tiếng Anh
Title in English Starches and derived products - Determination of nitrogen content by the Kjeldahl method - Titrimetric method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 3188:1978
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.180.20 - Tinh bột và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp Kjeldahl - chuẩn độ để xác định hàm lượng nitơ của tinh bột và các sản phẩm tinh bột có hàm lượng nitơ được dự đoán lớn hơn 0,01 % (khối lượng)1)
CHÚ THÍCH: Trong tinh bột và các sản phẩm tinh bột không bổ sung nitơ, thì nitơ có mặt chủ yếu ở dạng protein và/hoặc amino axit. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 10034 (ISO 1871), Thực phẩm và thức ăn chăn nuôi-Nguyên tắc chung đối với việc xác định nitơ bằng phương pháp Kjeldahl TCVN 9937 (ISO 5378), Tinh bột và sản phẩm tinh bột-Xác định hàm lượng nitơ bằng phương pháp Kjeldahl-Phương pháp quang phổ ISO 1227/Add.22), Starch, including derivatives and by-products-Vocabulary (Tinh bột, bao gồm sản phẩm tinh bột và các sản phẩm phụ-Từ vựng) |
Quyết định công bố
Decision number
3774/QĐ-BKHCN , Ngày 05-12-2013
|