Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R1R3R2R0R5*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 9929:2013
Năm ban hành 2013
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Tinh bột biến tính - Xác định hàm lượng axetyl - Phương pháp enzym
|
Tên tiếng Anh
Title in English Modified starch - Determination of acetyl content - Enzymatic method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 11213:1995
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.180.20 - Tinh bột và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 17
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):204,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp enzym để xác định hàm lượng axetyl trong tinh bột biến tính, ở dạng hạt và dạng tan trong nước lạnh. Từ việc xác định hàm lượng axetyl tự do và tổng số, tính được hàm lượng axetyl liên kết.
Phương pháp này thích hợp để xác định hàm lượng axetyl đến 2 % (khối lượng). |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4851:1989 (ISO 3696:1987), Nước dùng để phân tích trong phòng thí nghiệm-Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử ISO 1666:1973 1), Starch-Determination of moisture content-Oven-drying methods (Tinh bột-Xác định độ ẩm-Phương pháp dùng tủ sấy) |
Quyết định công bố
Decision number
3774/QĐ-BKHCN , Ngày 05-12-2013
|