Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R0R4R7R3R9*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 9041:2012
Năm ban hành 2012
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm rau quả - Xác định hàm lượng 5 - hydroxymethylfurfural ( 5-HMF)
|
Tên tiếng Anh
Title in English Fruit and vegetable products -- Determination of 5-hydroxymethylfurfural (5-HMF) content
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 7466:1986
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.050 - Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
|
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng 5-hydroxymethylfurfural (5-HMF) trong các sản phẩm rau quả đã chế biến nhiệt.
|
Quyết định công bố
Decision number
2516/QĐ-BKHCN , Ngày 18-09-2012
|