Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R7R0R0R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 8176:2009
Năm ban hành 2009
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sữa chua - Xác định hàm lượng chất khô tổng số (Phương pháp chuẩn)
|
Tên tiếng Anh
Title in English Yogurt - Determination of total solids content (Reference method)
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 13580:2005
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.99 - Sản phẩm có sữa khác
|
Số trang
Page 11
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):132,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp chuẩn để xác định hàm lượng chất khô tổng số trong sữa chua thường, các loại sữa chua có bổ sung trái cây, đường và hương liệu.
|
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6509 (ISO 11869), Sữa chua-Xác định độ axit chuẩn độ-Phương pháp điện thế1 |
Quyết định công bố
Decision number
2931/QĐ-BKHCN , Ngày 21-12-2009
|