Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R6R9R6R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 8172:2009
Năm ban hành 2009
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Phomat - Xác định hàm lượng chất béo - Dụng cụ đo chất béo sữa (butyrometrer) dùng cho phương pháp Van Gulik
|
Tên tiếng Anh
Title in English Cheese - Determination of fat content - Butyrometer for Van Gulik method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 3432:2008
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field |
Số trang
Page 11
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):132,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định các đặc tính của dụng cụ đo chất béo sữa (butyrometer) (gồm cả nắp đậy) để xác định hàm lượng chất béo của phomat trong dải từ 0% đến 40 % phần khối lượng, bằng phương pháp Van Gulik và mô tả các dụng cụ thích hợp để cân và đưa phần mẫu thử phomat.
CHÚ THÍCH: Phương pháp Van Gulik được qui định trong TCVN 8173: 2009 (ISO 3433 : 2008). |
Quyết định công bố
Decision number
2931/QĐ-BKHCN , Ngày 21-12-2009
|