Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R6R9R6R7*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 8172:2009
Năm ban hành 2009

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Phomat - Xác định hàm lượng chất béo - Dụng cụ đo chất béo sữa (butyrometrer) dùng cho phương pháp Van Gulik
Tên tiếng Anh

Title in English

Cheese - Determination of fat content - Butyrometer for Van Gulik method
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 3432:2008
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.260 - Nhà máy và thiết bị công nghiệp thực phẩm
67.100.30 - Pho mát
Số trang

Page

11
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):132,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định các đặc tính của dụng cụ đo chất béo sữa (butyrometer) (gồm cả nắp đậy) để xác định hàm lượng chất béo của phomat trong dải từ 0% đến 40 % phần khối lượng, bằng phương pháp Van Gulik và mô tả các dụng cụ thích hợp để cân và đưa phần mẫu thử phomat.
CHÚ THÍCH: Phương pháp Van Gulik được qui định trong TCVN 8173: 2009 (ISO 3433 : 2008).
Quyết định công bố

Decision number

2931/QĐ-BKHCN , Ngày 21-12-2009