Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R6R6R5R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 8135:2009
Năm ban hành 2009
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Thịt và sản phẩm thịt - Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn)
|
Tên tiếng Anh
Title in English Meat and meat products - Determination of moisture content (Reference method)
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 1442:1997
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.120.10 - Thịt và sản phẩm thịt
|
Số trang
Page 10
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp chuẩn để xác định độ ẩm của thịt và sản phẩm thịt
|
Quyết định công bố
Decision number
2406/QĐ-BKHCN , Ngày 28-10-2009
|