Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R6R6R5R3*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 8135:2009
Năm ban hành 2009

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Thịt và sản phẩm thịt - Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn)
Tên tiếng Anh

Title in English

Meat and meat products - Determination of moisture content (Reference method)
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 1442:1997
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.120.10 - Thịt và sản phẩm thịt
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định phương pháp chuẩn để xác định độ ẩm của thịt và sản phẩm thịt
Quyết định công bố

Decision number

2406/QĐ-BKHCN , Ngày 28-10-2009