Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R6R6R4R6*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 8134:2009
Năm ban hành 2009

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng nitơ (Phương pháp chuẩn)
Tên tiếng Anh

Title in English

Meat and meat products - Determination of nitrogen content (Reference method)
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 937:1978
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.120.10 - Thịt và sản phẩm thịt
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định phương pháp chuẩn để xác định hàm lượng nitơ trong thịt và sản phẩm thịt1).
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
ISO 31002), Thịt và sản phẩm thịt-Lấy mẫu.
TCVN 7149:2007 (ISO 385:2005), Dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh – Buret.
Quyết định công bố

Decision number

2406/QĐ-BKHCN , Ngày 28-10-2009