Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R9R6R1R6*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 8099-4:2009
Năm ban hành 2009

Publication date

Tình trạng W - Hết hiệu lực (Withdraw)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Sữa - Xác định hàm lượng nitơ - Phần 4: Phương pháp xác định hàm lượng nitơ phi protein
Tên tiếng Anh

Title in English

Milk - Determination of nitrogen content - Part 4: Determination of non-protein-nitrogen content
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 8968-4:2001
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế bằng

Replaced by

Lịch sử soát xét

History of version

  • TCVN 8099-4:2009(W - Hết hiệu lực)
  • TCVN 8099-4:2019 
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.100.10 - Sữa. Sản phẩm sữa
Số trang

Page

11
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):132,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng nitơ phi protein trong sữa nguyên chất hoặc sữa gầy dạng lỏng.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 8099-1:2009 (ISO 8968-1:2001), Sữa-Xác định hàm lượng nitơ-Phần 1:Phương pháp Kjeldahl
TCVN 8099-2:2009 (ISO 8968-2:2001), Sữa-Xác định hàm lượng nitơ-Phần 2:Phương pháp phân hủy kín (Phương pháp Macro)
Quyết định công bố

Decision number

2600/QĐ-BKHCN , Ngày 17-11-2009