Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R8R6R2R5R7*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 8080:2009
Năm ban hành 2009
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sữa đặc - Xác định độ axit bằng phương pháp chuẩn độ
|
Tên tiếng Anh
Title in English Condensed milk - Determination of titratable acidity
|
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.10 - Sữa. Sản phẩm sữa
|
Số trang
Page 11
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):132,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ axit chuẩn độ trong sữa đặc.
Trong tiêu chuẩn này có quy định hai phương pháp xác định sau đây: - Phương pháp I: Phương pháp Soxhlet - Henkel; - Phương pháp II: Phương pháp Terner. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 6400 (ISO 707), Sữa và các sản phẩm sữa-Hướng dẫn lấy mẫu. |
Quyết định công bố
Decision number
2405/QĐ-BKHCN , Ngày 28-10-2009
|