Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R1R2R6R5R0R2*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 7983:2015
Năm ban hành 2015
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Gạo - Xác định tỉ lệ thu hồi tiềm năng từ thóc và gạo lật
|
Tên tiếng Anh
Title in English Rice - Determination of the potential milling yield from paddy and from husked rice
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 6646:2011
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.060 - Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
|
Số trang
Page 16
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):192,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp trong phòng thử nghiệm để xác định tỉ lệ thu hồi gạo lật từ thóc hoặc thóc đồ (Oryza sativa L.) và tỉ lệ thu hồi gạo xát từ thóc hoặc thóc đồ, hoặc từ gạo lật hoặc gạo lật đồ.
Tiêu chuẩn này chỉ áp dụng đối với máy xay xát mặt đá. |
Tiêu chuẩn viện dẫn
Nomative references
Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
ISO 712, Cereals and cereal products-Determination of moisture content-Routine reference method. (Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc-Xác định độ ẩm-Phương pháp đối chứng thường xuyên). ISO 7301, Rice-Specircation (Gạo-Yêu cầu kỹ thuật). |
Quyết định công bố
Decision number
3976/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2015
|