Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R7R6R7R5R3*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 7812-2:2007
Năm ban hành 2007
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm rau, quả - Xác định hàm lượng axit formic - Phần 2: Phương pháp chuẩn độ
|
Tên tiếng Anh
Title in English Fruit and vegetable products - Determination of formic acid content - Part 2: Routine method
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 06638-2:1984
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.01 - Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
|
Số trang
Page 9
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):108,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp xác định hàm lượng axit formic trong sản phẩm rau, quả bằng chuẩn độ.
Phương pháp khối lượng được qui định trong TCVN 7812-1:2007 (ISO 6638-1:1985). |
Quyết định công bố
Decision number
3263/QĐ-BKHCN , Ngày 31-12-2007
|