Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R7R5R3R5R0*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6688-2:2007
Năm ban hành 2007
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Sản phẩm sữa và thực phẩm từ sữa - Xác định hàm lượng chất béo bằng phương pháp khối lượng Weibull-Berntrop (phương pháp chuẩn) - Phần 2: Kem lạnh và kem lạnh hỗn hợp
|
Tên tiếng Anh
Title in English Milk products and milk-based foods - Determination of fat content by the Weibull-Berntrop gravimetric method (Reference method) - Part 2: Edible ices and ice-mixes
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 8262-2:2005
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế cho
Replace |
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.100.99 - Sản phẩm có sữa khác
|
Số trang
Page 15
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 100,000 VNĐ
Bản File (PDF):180,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này qui định phương pháp chuẩn để xác định hàm lượng chất béo trong kem lạnh và kem lạnh hỗn hợp khi không xác định được bằng phương pháp Rose-Gottlieb (tức là các sản phẩm chứa một hàm lượng lớn các chất ổn định, hoặc chất làm dày, hoặc lòng trắng trứng, hoặc trái cây hoặc hỗn hợp các thành phần này).
CHÚ THÍCH Khi kem lạnh và kem hỗn hợp từ sữa không chứa hoặc có chứa không quá vài phần trăm các thành phần trên thì có thể xác định bằng phương pháp Rose-Gottlieb qui định trong ISO 7328. |
Quyết định công bố
Decision number
1098/QĐ-BKHCN , Ngày 19-06-2007
|