Tiêu chuẩn quốc gia
© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam
_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R3R0R5R1*
Số hiệu
Standard Number
TCVN 6640:2000
Năm ban hành 2000
Publication date
Tình trạng
A - Còn hiệu lực (Active)
Status |
Tên tiếng Việt
Title in Vietnamese Rau, quả và sản phẩm rau quả - Phương pháp định tính phát hiện sunfua đioxit
|
Tên tiếng Anh
Title in English Fruits, vegetables and derived products - Qualitative method for the detection of sunfur dioxide
|
Tiêu chuẩn tương đương
Equivalent to ISO 5521:1981;
IDT - Tương đương hoàn toàn |
Thay thế bằng
Replaced by TCVN 6639:2010. Đui đèn xoáy ren eđison.
|
Lịch sử soát xét
History of version
|
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)
By field
67.080.01 - Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
|
Số trang
Page 7
Giá:
Price
Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):84,000 VNĐ |
Phạm vi áp dụng
Scope of standard Tiêu chuẩn này quy định phương pháp định tính để phát hiện sunfua dioxit tự do hoặc kết hợp trong rau quả và sản phẩm rau quả.
Phương pháp này có thể áp dụng cho các sản phẩm có hàm lượng sunfua dioxit bằng 2 mg trên kilogam hoặc lớn hơn. Đối với các sản phẩm chứa hành hoặc tỏi, xem điều 6. |
Quyết định công bố
Decision number
2920/QĐ-BKHCN , Ngày 05-04-2018
|