Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R1R0R9R3R1R4*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6602:2013
Năm ban hành 2013

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Cà phê nhân - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển
Tên tiếng Anh

Title in English

Green coffee - Guidelines for storage and transport
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

ISO 8455:2011
IDT - Tương đương hoàn toàn
Thay thế cho

Replace

Lịch sử soát xét

History of version

Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.140.20 - Cà phê và sản phẩm thay thế cà phê
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này đưa ra những hướng dẫn về các điều kiện nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm côn trùng, nhiễm bẩn và giảm chất lượng cà phê nhân (còn được gọi là cà phê nguyên liệu) được đóng trong bao bì và \"bao bì lớn\" (xem Chú thích), được để rời và được đựng trong xilô, được sử dụng trong thương mại, tính từ khi đóng gói xuất khẩu cho đến khi hàng tới nước nhập khẩu.
CHÚ THÍCH: Thuật ngữ \"bao bì lớn\" liên quan đến các vật chứa mềm, được dệt từ sợi chất dẻo, có thể chứa khoảng 1000 lít nhân cà phê để rời.
Tiêu chuẩn viện dẫn

Nomative references

Các tài liệu sau đây là cần thiết để áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi (nếu có).
TCVN 4334 (ISO 3509), Cà phê và sản phẩm cà phê-Thuật ngữ và định nghĩa
TCVN 4808 (ISO 4149), Cà phê nhân-Phương pháp kiểm tra ngoại quan, xác định tạp chất lạ và các khuyết tật
TCVN 4809 (ISO 6666), Lấy mẫu cà phê-Xiên để lấy mẫu cà phê nhân hoặc cà phê nguyên liệu và cà phê thóc
TCVN 6537 (ISO 1446), Cà phê nhân-Xác định hàm lượng nước (Phương pháp chuẩn)
TCVN 6539 (ISO 4072), Cà phê nhân đóng bao-Lấy mẫu
TCVN 6601 (ISO 6667), Cà phê nhân-Xác định tỷ lệ hạt bị côn trùng gây hại
TCVN 6928 (ISO 6673), Cà phê nhân-Xác định hao hụt khối lượng ở 105oC
Quyết định công bố

Decision number

2336/QĐ-BKHCN , Ngày 29-07-2013
Ban kỹ thuật

Technical Committee

TCVN/TC/F16