Tiêu chuẩn quốc gia

© VSQI - Bản quyền xuất bản thuộc về Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

_8*L9G3L4G0G0L0**R0R5R1R7R5R0*
Số hiệu

Standard Number

TCVN 6562:1999
Năm ban hành 1999

Publication date

Tình trạng A - Còn hiệu lực (Active)

Status

Tên tiếng Việt

Title in Vietnamese

Dầu mỡ động vật và thực vật - Đánh giá hàm lượng chất béo sữa
Tên tiếng Anh

Title in English

Animal and vegetable fats and oils - Estimation of milk fat content
Tiêu chuẩn tương đương

Equivalent to

CAC/RM 15 – 1969
IDT - Tương đương hoàn toàn
Chỉ số phân loại Quốc tế (ICS)

By field

67.200.10 - Mỡ và dầu động vật và thực vật
Số trang

Page

10
Giá:

Price

Bản Giấy (Paper): 50,000 VNĐ
Bản File (PDF):120,000 VNĐ
Phạm vi áp dụng

Scope of standard

Tiêu chuẩn này qui định phương pháp đánh giá hàm lượng chất béo sữa của dầu mỡ động vật và thực vật.

Hàm lượng chất béo sữa trong magarin được đánh giá bằng cách xác định các chỉ số thu được sau đây thông qua các phương pháp xác định một cách đặc trưng đã được coi là có kinh nghiệm :

Chỉ số Reichert - Meissl - Wollny ( R), Chỉ số Polenske ( p ),